Vòng Trầm Hương 108 Hạt Có Ý Nghĩa Gì? Trì Chú Vòng Trầm Hương 108 Hạt Cần Lưu Ý Điều Gì?

Vòng Trầm Hương 108 hạt từ lâu đã được xem là món đồ phong thủy rất được ưa chuộng. Chúng đem đến may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân. Để tăng thêm công dụng cho chiếc vòng tay, người ta thường trì chú cho chiếc vòng. Vậy trì chú là gì? Cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào? Vòng đeo tay bao nhiêu hạt thì tốt? Ở bài viết sau, Mộc An Hương sẽ giải đáp tất cả những điều này và tiết lộ những điều cần lưu ý khi trì chú vòng phong thủy.

I. Cấu tạo của vòng Trầm Hương 108 hạt

Vòng tay 108 hạt được làm từ nguyên liệu gỗ trầm hương. Đây là loại gỗ quý hiếm trong tự nhiên, được mệnh danh là giọt máu của rừng già. Trầm Hương được hình thành từ sự kết tinh của một lượng lớn tinh dầu và nhựa thơm của cây dó bầu trong hàng chục năm. Người ta sẽ đem gỗ Trầm về chế tác thành những hạt tròn nhỏ, xâu lại thành chuỗi. Một chuỗi có 108 hạt hoặc được kèm thêm những charm vàng/ bạc hay đá quý để thêm nổi bật.

Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Lào
Vòng tay Trầm Hương 108 Hạt Lào

II. Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì?

Vòng trầm hương 108 hạt có 3 công dụng chính.

1. Về thời trang

Màu nâu đậm với các thớ gỗ đậm nhạt tạo nên đường vân sang trọng. Kết hợp với sức óng ánh, lung linh của đá quý và vàng/ bạc tạo nên sự thu hút, vẻ quý phái cho người đeo. Vòng trầm hương 108 hạt được thiết kế với nhiều kiểu dáng như kết hợp đá quý, vàng hay bạc.

2. Về sức khỏe

Được làm từ Trầm hương nên vòng tay có công dụng lớn đối với sức khỏe. Nó giúp điều hòa khí huyết trong cơ thể, kị gió, tăng cường sức đề kháng. Hương trầm dịu nhè giúp điều trị căng thẳng, giảm đau đầu mất ngủ. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện hệ thần kinh. lưu thông khí huyết.

3. Về phong thủy, tâm linh

Đặc biệt, vòng Trầm Hương 108 hạt có ý nghĩa lớn đối với phong thủy. Trầm Hương luôn được coi là một vật phẩm phong thủy giá trị. Người ta đeo vòng Trầm như lá bùa hộ mệnh xua đuổi tà khí, phòng trừ tai ương và đem lại điều lành. Không chỉ vậy, 108 hạt gỗ Trầm còn mang ý nghĩa lớn trong Phật giáo. Theo đó, 108 hạt tượng trưng cho 108 Pháp Tam muội giúp đoạn trừ những lo toan, khổ đau trong của con người.

Chắc hẳn, khi chọn mua vòng, bạn thường thắc mắc rằng vòng đeo tay bao nhiêu hạt thì tốt. Ý nghĩa của số hạt cần được dựa theo quy tắc Sinh lão bệnh tử. Theo đó, số hạt chia hết cho 4, rơi vào chữ Sinh là tốt nhất.

Vòng Trầm Hương 108 hạt Ngọc Bảo toát lên sự quý phái cho người đeo
Vòng Trầm Hương 108 hạt Ngọc Bảo toát lên sự quý phái cho người đeo

III. Cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào?

1. Trì chú là gì?

Trì chú được hiểu là một hành động nhằm gia tăng và phát huy năng lượng, công dụng của một món vật phẩm phong thủy. Trì chú có nguồn gốc từ Phật giáo. Vì thế, điều này mang ý nghĩa tâm linh nhiều hơn, chứ không được minh chứng bằng khoa học.

Quá trình này được thực hiện bởi các vị Cao tăng trong chùa. Đây là những con người có đức độ,toàn tâm toàn ý trì chú cho những vật phẩm phong thủy. Người ta cho rằng, vật phẩm cần được trì chú thì mới linh nghiệm và phát huy tác dụng tốt nhất.

2.  Có cần nhất thiết phải trì chú tất cả các vật phẩm phong thủy?

Việc trì chú hay không là tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người, không bắt buộc. Có người chỉ mua vật phẩm và đem về bài trí như đồ trang trí cho không gian sống; mua vòng về để đeo như đồ trang sức thông thường. Trong trường hợp này, bạn có thể không trì chú.

Ngược lại, có những người mua đá, quả cầu về làm vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, xua đuổi tà khí, đem lại bình an. Hay là họ đeo những chiếc vòng phong thủy để cầu mong công việc thuận lợi, tâm luôn được bình an. Thêm vào đó, nếu bạn là người yếu bóng vía, có duyên âm theo quấy, đang cầu xin một công việc cụ thể cần nhiều may mắn mới có thể thực hiện, thì khi ấy nên trì chú. Bạn có thể tham khảo một số kiểu vòng Trầm Hương 108 hạt để phục vụ cho việc này.

3. Những lưu ý khi đeo vòng đã được trì chú

Để đảm bảo cho việc trì chú diễn ra suôn sẻ, có kết quả tốt, bạn nên chú ý một số điểm sau:

  • Thứ nhất, sau khi vật phẩm đã trì chú, không nên để người lạ chạm vào vật phẩm quá nhiều. Nhất là đối với vòng đeo tay thì sau khi trì chú không được đưa cho người khác đeo, ngoại trừ chủ nhân của nó. Món đồ vật đó được trì chú để ban lộc riêng cho bạn. để người khác đeo thử sẽ khiến bản thân mình gặp xui xẻo.
  • Thứ hai, muốn chiếc gặp nhiều may mắn tốt lành thì không chỉ dựa duy nhất vào năng lượng của vòng. Năng lượng của vòng Trầm Hương 108 hạt sẽ mạnh hơn nếu bạn làm nhiều việc tốt. Nghiệp lành được tạo nên từ 3 thứ: thân làm việc tốt, miệng nói điều lành và ý nghĩ trong đầu cũng phải hướng thiện.
  • Bên cạnh đó, nên hạn chế đến những nơi có nhiều tạp uế, ám khí: ổ nghiện, tụ điểm mại dâm, bệnh viện, nghĩa địa,.. Nếu phải đến đây thì nên tẩy uế cho chiếc vòng.
  • Đeo vòng tay phải sẽ giúp chủ nhân được bình an, hạnh phúc. Tay trái có tác dụng giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn.
Cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào?
Cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào?

4. Trì chú vòng Trầm Hương 108 hạt ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán vòng đã được trì chú sẵn, mang từ các ngôi chùa nổi tiếng ở Thái Lan, Campuchia về. Tuy nhiên, việc trì chú nên được tự thân mang đến chùa, đền nhờ thầy trì chú. Như vậy, bạn vừa có thể bảo đảm được việc trì chú được xảy ra đúng, còn thể hiện được tâm nguyện của bản thân.

Qua đây, Mộc An Hương hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về vòng Trầm Hương 108 hạt và cách trì chú  vào chuỗi đeo tay như thế nào. Mộc An Hương hân hạnh đem đến những vật phẩm phong thủy từ Trầm Hương chất lượng cao. Những món đồ này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn sự bình an, tài lộc và hạnh phúc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *